ฟอกสีฟัน

การฟอกสีฟัน คือ?

เพราะการฟอกสีฟันจะทำให้ฟันมีสีขาว ส่งผลทำให้บุคลิกภาพดูดี อ่อนวัย สดใส สามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังทำให้สุขภาพในช่องปากดีขึ้นอีกด้วย จะทำให้ผู้ที่ฟอกสีฟันมีสุขภาพเหงือกและฟันที่แข็งแรง

เหตุผลที่ควรฟอกสีฟัน

การฟอกสีฟันมีประโยชน์หลายประการ ทั้งช่วยขจัดคราบแบคทีเรียที่สะสมเป็นเวลานาน ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพที่ดูดีให้กับผู้ที่ฟอกสีฟัน เพิ่มความมั่นใจเมื่อต้องยิ้มกว้างๆให้กับผู้คนรอบข้าง ช่วยเสริมสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้พบเห็นพูดคุยด้วย เพราะฟันสีขาวสดใสเป็นองค์ประกอบในการช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดี ดูดีมีเสน่ห์ได้มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากการฟอกสีฟันจะทำให้ฟันขาวสวยอย่างมั่นใจแล้ว ขั้นตอนการฟอกสีฟันยังปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงใดๆต่อฟันอีกด้วย

วิธีการฟอกสีฟัน

การฟอกสีฟันมีด้วยกันหลายวิธี ได้แก่
1. การฟอกสีฟันด้วยตัวเองที่บ้าน
วิธีนี้เป็นการฟอกสีฟันที่สามารถทำด้วยตัวเองที่บ้านได้ ใช้สารไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ความเข้มข้นต่ำ จะเน้นความสม่ำเสมอในการฟอกสีฟันในแต่ละวันของตัวคุณเองจึงได้ผลลัพธ์ที่ดี ทันตแพทย์จะเป็นผู้จัดชุดฟอกสีฟันที่บ้านให้กับคุณ และให้คุณกลับไปทำเองที่บ้านในช่วงเวลาหนึ่ง และทันตแพทย์จะนัดมาประเมินผลอีกครั้งตามระยะเวลาที่กำหนด
2. การฟอกสีฟันด้วยทันตแพทย์ทำในคลินิก
วิธีนี้เป็นการฟอกสีฟันที่สามารถทำโดยทันตแพทย์ ใช้เวลาทำประมาณ 1-2 ชั่วโมง ใช้สารไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ความเข้มข้นสูง ซี่งการฟอกสีฟันในคลินิกก็มีหลายแบบ เช่น การฟอกสีฟันด้วยแสงเย็น (Cool-Light Teeth Whitening), การฟอกสีฟันด้วยเลเซอร์ (Laser Teeth Whitening) เป็นต้น

คลินิกทันตกรรมแฟรี่เดนท์

ตั้งอยู่ถนนหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ตรงข้ามอาคารจอดรถใหม่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
(อาคาร S1 ที่มี ธ.กรุงไทย และ คาเฟ่ Amazon)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook : FairyDent Dental
Line : @fairydent
Instagram : Fairydentcm
Call : 094-6204009 , 091-0765753